Những Lưu Ý Khi Chọn Keo Dán Gỗ

Một điều cần nhớ với keo dán gỗ dựa trên polyurethane là bạn cần làm ướt bề mặt gỗ trước khi dán keo. Độ ẩm đảm bảo keo nở ra khi nó chữa hoặc đặt, tạo ra một liên kết rắn thêm. Khi keo polyurethane khô, trong quá trình kẹp, bạn có thể chà xuống gỗ và sau đó sơn hoặc nhuộm màu khi keo đã khô hoàn toàn. Để làm sạch bất kỳ keo còn sót lại, bạn sẽ cần sử dụng tinh thần khoáng sản trong khi keo vẫn còn ướt.

KEO TRẮNG VÀ KEO VÀNG
Keo màu trắng là một loại keo đa năng và thường được sử dụng cho các dự án trong nhà như thủ công và các công việc liên quan đến sở thích, và nó liên kết bằng cách bay hơi nước, có nghĩa là nó có thể dễ dàng được làm sạch bằng nước và khô trong vòng 20 đến 30 phút, tùy thuộc vào loại vật liệu bạn đang sử dụng.

Keo màu vàng thường không có khả năng chống nước nên không lý tưởng khi sử dụng ngoài trời, nhưng nó chữa nhanh hơn keo màu trắng và có thể được chà nhám dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong những nhược điểm của việc sử dụng keo màu vàng là nó có thể thể hiện qua lớp hoàn thiện cuối cùng hoặc vết bẩn của gỗ, do đó, để duy trì tổng thể hạt gỗ, tùy thuộc vào màu sắc của gỗ, sử dụng keo dán màu gỗ hoặc gỗ tự nhiên.

ĐỘ NHỚT CỦA KEO DÁN GỖ
Độ nhớt của keo dán gỗ liên quan đến mức độ đồng nhất của chất lỏng. Một số sản phẩm keo dán gỗ có độ nhớt thấp, khiến chúng trở nên lý tưởng để lấp đầy các vết nứt chân tóc, liên kết lại việc sửa chữa đồ nội thất, và cho các nhiệm vụ liên quan đến sở thích hoặc làm đồ trang sức, nhưng keo có thể bị chảy và lộn xộn. Nếu bạn thích một loại keo có độ nhớt thấp, là loại keo khô nhanh hơn, hãy sử dụng một miếng vải ẩm và nhanh chóng lau sạch mọi vết keo còn sót lại trước khi khô.

Keo dán gỗ có độ nhớt dày hơn hoạt động rất tốt với các nhiệm vụ DIY, gia công nội thất, sản xuất gỗ công nghiệp,… nặng hơn như liên kết hai miếng gỗ với nhau, trong khi keo có độ nhớt dày trung bình hoặc cân bằng tốt được thiết kế cho các ứng dụng cho mục đích chung, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để liên kết gỗ, da và sợi thủy tinh, lấp đầy những khoảng trống cỡ trung bình và các dự án liên quan đến sở thích quy mô lớn hơn.

Trên đây là một số lưu ý quý khách hàng cần biết khi lựa chọn keo dán gỗ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Quý khách hàng có nhu cầu về các loại keo công nghiệp, keo dán gỗ, keo nhiệt, keo hạt...vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết :

Hotline/zalo 0962 65 66 36
Hà Nội: (024) 9996 2266
Đà Nẵng: (023) 6999 2266
HCM: (028) 9999 2266
Website : https://keonhiet.com/
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn.