Keo Nóng Chảy - Keo Nến Dạng Thanh

Keo nến là gì? Keo nến dùng để làm gì?  Thanh keo nóng chảy, Keo nến kết hợp súng keo nóng chảy trong thao tác thủ công là một trợ thủ không thể thiếu, đặc biệt nhiều ngành công nghiệp vì quy trình sản xuất độc đáo mà cần nhiều nhân công thao tác thủ công, tính đàn hồi của thanh keo nóng chảy, Keo nến kết hợp với súng keo nóng chảy , đặc biệt có thể thỏa mãn nhu cầu dán, bịt kín, cố định, bảo vệ, chống rung, cách nhiệt ….

 Keonhiet.com là công ty dẫn đầu về lượng tiêu thụ thanh keo nóng chảy, Keo nến toàn cầu, thanh keo nóng chảy, Keo nến được sản xuất ra có chất lượng hàng đầu, đảm bảo tính thuận lợi thao tác cho khách hàng khi sử dụng, không xuất hiện mùi vị mạnh gây ra gánh nặng cho cơ quan khứu giác của con người, lực dính keo nóng chảy rất mạnh và cung cấp các thanh keo màu sắc khác nhau, thanh keo nóng chảy trong suốt, thanh keo nóng chảy màu trắng, thanh keo nóng chảy màu vàng. Ngoại quan của thanh keo nóng chảy do keonhiet.com phân phối có sức cạnh tranh rất tốt, độ tròn cao, mặt dán phẳng, độ thô mịn tổng thế đều nhau, được sự ưa chuộng rộng rãi của khách hàng quốc tế.


Sản phẩm thanh keo nóng chảy keonhiet.com đầy đủ, ngoài thanh keo nóng chảy dòng EVA ra, còn có công thức khác biệt của thanh keo nóng chảy dòng PO và thanh keo nóng chảy dòng PA, thanh keo nóng chảy UL… thích ứng với điều kiện vật liệu dán khác nhau, cũng cung cấp các loại đường kính và độ dài, các loại kích thước của thanh keo nóng chảy là để có thể thỏa mãn nhu cầu của các loại thiết bị và quy trình sản xuất của khách hàng.
Đường kính của thanh keo nóng chảy , Keo nến có 7.4mm, 11mm, 15mm~25mm và 43mm. Độ dài thanh keo nóng chảy, Keo nến có 5cm, 10cm, 15cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, độ dài có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn kích thước của keo que nóng chảy như thế nào?
Lựa chọn kích thước của keo nóng chảy được quyết định bởi đường kính của súng bắn keo sử dụng.
Keo que nóng chảy, Keo nến có kích thước đóng gói, độ dài và đường kính  không giống nhau, chỉ có thể tan chảy khi sử dụng giữa keo và súng bắn keo.
Để lựa chọn súng bắn keo thích hợp nhất, nên chú ý chiều dài và đường kính của súng , và nhiệt độ khi sử dụng giữa keo que và súng
Điều này rất là quan trọng, vì nếu mua phải keo không đúng kích thước sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc.
Đường kính 11mm của que keo là kích thước thường thấy trên thị trường hiện nay, được sử dụng rộng rãi. Que keo thủ công kích thước 5/16’’ ( có lúc được gọi là que keo mini )

Keo que nhiệt độ thấp và keo que nhiệt độ cao có gì khác biệt?
Keo que nhiệt độ thấp nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 120-150℃.
Keo que nhiệt độ cao nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 180-210℃.
Cho nên lựa chọn keo que nóng chảy với nhiệt độ phù hợp với súng bắn keo .
Lựa chọn keo que có nhiệt độ cao hay thấp, phụ thuộc vào nhiết độ của súng bắn keo làm nóng chảy nó.

Có nhiều sự lựa chọn như vậy, chúng ta làm sao biết loại keo que nào, Keo nến là thích hợp để sử dụng ?
Keo nóng chảy có kích thước khác nhau là phụ thuộc vào yêu cầu của súng bắn keo.
Lựa chọn loại nào không ảnh hưởng, chỉ cần nhiệt độ và kích thước phù hợp.
Đối với người mua để sử dụng lắp ráp và sử dụng trong bao bì, nên lựa chọn loại lớn, nó không chỉ có lợi về kinh tế, mà còn có thể ngăn ngừa nhanh hết keo trong quá trình dán. Đối với đồ dùng thủ công trong nhà và trường học, dựa vào nhu cầu dán, bạn có thể lựa chọn loại lớn hoặc loại nhỏ. Ngoài ra đa số keo que nóng chảy đều có hạn sử dụng dài, chất lượng không bị giảm trong quá trình lưu trữ, vì vậy bạn có thể mua bất kỳ số lượng nào để dự trữ sử dụng.

Keo que nóng chảy đươc sản xuất có thể dán vĩnh viễn không?
Phụ thuộc vào loại keo que , đa số keo có mật độ cao, độ bám dính kém trên các bề mặt không xốp như nhựa acylic.
Keo que nóng chảy có thể tạo ra lực dán đủ mạnh thích hợp dùng cho nhiều chất liệu , nhưng nó không được xem như la “ chất kết dính cấu trúc (structural adhesives )“ 
Keo que nóng chảy có thể dán tốt với bất kỳ đồ dùng, bất kỳ vật có bề mặt nhám , nhiều lỗ nhỏ .
Keo que nóng chảy hoạt động kém đối với các kỳ vật dụng có bề mặt nhẵn bóng hoặc rất mịn . Keo có thể dính được trong thời gian ngắn, nhưng sẽ bị hỏng dưới áp lực cơ học.

Quý khách có nhu cầu về các loại keo dán nóng, keo dán lạnh, keo hotmeil, keo hạt, keo dán cạnh, keo dán gỗ, keo dán nhựa, keo dán giấy, keo dán bìa, keo sữa, keo thạch, keo thanh....xin vui lòng liên hệ :

Hotline/zalo 0569 36 66 36
Hà Nội: (024) 9996 2266
Đà Nẵng: (023) 6999 2266
HCM: (028) 9999 2266
Website : https://keonhiet.com/
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn.